Nhận KQXS miền bắc siêu tốc

Soạn: XSMB gửi 19008612

Home  »  GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

xosothantai.vn là wapsite cung cấp các video tổng hợp vô cùng hấp dẫn và phong phú, nội dung được biên tập chuyên nghiệp mang đến một dịch vụ video chất lượng cao cho khách hàng… Khách hàng đăng ký gói VIP dịch vụ xosothantai.vn sẽ được thưởng thức các nội dung qua các chuyên mục: Chuyển động cuộc sống 24h, Tin tức thời sự, Nóng – Độc – Lạ, Góc tâm sự, Sống khỏe mỗi ngày, Radio cảm xúc, Hành trình bản án, Hậu trường showbiz, Nhịp đập thể thao, Rạp phim, Hài hước, Đẹp +… trên xosothantai.vn và được miễn phí hoàn toàn cước data 3G.

I. Điều khoản

Đây là một dịch vụ cung cấp nội dung video dành cho các thuê bao di động sử dụng Data. Các nội dung hoàn toàn không có virus gì, Quý khách có thể xem/nghe/tải về sử dụng một cách an tâm. Quý khách chỉ được sử dụng khi hệ thống trừ tiền thành công. Khuyến khích Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của Quý khách. Mọi thắc mắc, Quý khách không cần ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi có thể bổ sung, sửa đổi Điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật sự thay đổi Điều Khoản Sử Dụng mà không có nghĩa vụ phải thông báo việc điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên cho khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên mạng để cập nhật những thay đổi mới nhất.Và khách hàng truy cập trang wap/web mặc định đồng ý nhận tin truyền thông theo các hình thức của mobifone.

II. Điều kiện

Xin đọc kỹ các điều khoản phục vụ dưới đây và xác định là Quý khách đã hiểu rõ nội dung. Nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản này, Quý khách hãy tư vấn với chúng tôi để được giúp đỡ.

1. Định nghĩa

Các điều khoản này phù hợp dành cho khách hàng sử dụng kết nối và tham gia trang wap trên mạng internet về phục vụ giải trí thông qua trang wap của chúng tôi. Các điều lệ này phải được đọc gộp chung cùng với các quy chế quy định từng Nội dung cụ thể. [Thiết Bị Kết Nối] có nghĩa các loại thiết bị kết nối, bao gồm nhưng không hạn chế việc tham gia vào mạng giải trí của chúng tôi sử dụng với điện thoại di động, các thiết bị kỹ thuật số cá nhân, điện thoại PDA, các thiết bị xách tay khác; [Nội dung/Gói dịch vụ] ở đây được hiểu là các video clip, các file âm thanh thành phẩm để khách hàng xem/tải.

2. Đồng ý

Quý khách hãy đọc kỹ các điều khoản phục vụ dưới đây và nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản nêu trên, xin hãy thông báo với chúng tôi để được giúp đỡ. Các quy định này cấu thành hiệp nghị có tính pháp luật ràng buộc về việc khách hàng sử dụng dịch vụ giữa xosothantai.vn với bản thân khách hàng (Hiệp Nghị Sử Dụng). Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ một điều khoản trong bản quy định này, xin đừng đăng ký và không được sử dụng thử hoặc tiếp tục sử dụng hoặc tải xuống và/hoặc cài đặt bất kỳ dịch vụ/nội dung nào của chúng tôi. Khách hàng sử dụng đã đọc qua, hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản này. Khách hàng trong quá trình đăng ký tức là khách hàng đã hiểu rõ các điều khoản dưới đây đồng thời tỏ rõ ý nghĩa đồng ý và xác nhận.

3. Chỉnh sửa